OPPO công bố công nghệ Hyper Boost, tối ưu hóa chơi game cho smartphone

Thảo luận trong 'OPPO Find X'

Lượt xem: 1,025
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  [​IMG]
  Hôm nay, tại một sự kiện tại Thượng Hải, Trung Quốc, nhà sản xuất OPPO đã chính thức ra mắt công nghệ Hyper Boost. Công nghệ này sẽ giúp các thiết bị của hãng có thể tăng cường được hiệu năng cũng như khả năng xử lý của các smartphone OPPO.

  Hiện tại, OPPO đã làm việc và cùng phát triển với các nhà phát triển như Tencent, Netease, Unreal, Unity và một số tên tuổi khác để tối ưu hóa cho 100 tựa game mobile đang hot hiện nay.

  [​IMG]

  Tại buổi lễ ra mắt, OPPO cho biết PUBG và Honor of Kings sẽ là 2 trong 11 tựa game đầu tiên nằm trong danh sách được cải thiện hiệu năng thông qua "công nghệ tăng tốc mạng đa hình" và "phân phối các dữ liệu thông minh qua mạng di động và Wi-Fi". Ngoài ra, Hyper Boost cũng sẽ tối ưu hóa hiệu năng cho một số mạng xã hội tại Trung Quốc như WeChat, Taobao, và QQ.

  Có thể thấy, Hyper Boost chính là câu trả lời của OPPO dành cho Huawei với công nghệ GPU Turbo từng được ra mắt vào mùa hè năm nay. Ngoài ra, chức năng Behaviour Aware Scheduling mới của OPPO sẽ giúp điều chỉnh tần suất tương tác phần cứng (frequency of hardware) trong smartphone chỉ trong 0.2 giây, nhanh hơn rất nhiều so với con số 20 giây của hệ điều hành Android.

  Nhìn chung, công nghệ Hyper Boost cung cấp khả năng tăng tốc toàn diện cho cả các game và các ứng dụng trong hệ thống. OPPO hứa hẹn, khả năng load game của các thiết bị sau khi được cập nhật sẽ nhanh hơn 31.91% so với thông thường thông qua 50 giải pháp của Qualcomm và MediaTek.

  Nguồn: Techrum