Oppo F1s tự dừng phát nhạc, video?

Thảo luận trong '[ F1s ] Hỏi & Đáp'

Lượt xem: 1,028
 1. thuytr

  thuytr

  Tham gia ngày:
  28/9/17
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppo F1s
  Sau khi update bản update đợt trước bản gần đây thì f1s của mình hay bị dừng nhạc khi đang nghe (bằng app và cả bằng music của máy), vài chục giây sau thì tự động phát lại, xem video cũng vậy, cả ghi âm cũng bị thế. Đồng thời khi mở màn hình lên thì lại có hiện tượng màn hình bên trong hiện lên trc rồi vài giây sau mới hiện lockscreen, rất bất tiện. Khi thấy có bản update mới mình rất háo hức vì nghĩ sẽ sửa dc mấy lỗi này, vì đang nghe nhạc hay coi phim mà bị dừng thì rất mất hứng, vậy mà vẫn ko có gì thay đổi. Có thể chỉ cách mình khắc phục ko ạ?
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,722
  Được Thích:
  1,072
  Chào bạn, theo như bạn mô tả, sau khi update phiên bản 170721 thì máy bạn bị các tình trạng:
  - Tự dừng nhạc khi đang nghe, xem video và cả ghi âm , sau đó tự động phát lại ( bị với cả ứng dụng mặc định và thứ 3). Với ứng dụng thứ 3 thì nghe/xem online và offline đều bị đúng không bạn ?
  - Khi mở màn hình lên thì lại có hiện tượng màn hình bên trong hiện lên trc rồi vài giây sau mới hiện lockscreen
  .... Cho đến bây giờ khi đã update phiên bản 170814 vẫn xảy ra tình trạng này đúng không?
  => Các vấn đề này Mod xin phép ghi nhận để kiểm tra thêm và phản hồi nhà phát triển tối ưu hơn. Bạn kiểm tra các cài đặt như bên dưới và thử lại giúp Mod nhé
  - Vào Cài đặt > Pin > Chế độ pin yếu :TẮT ( nếu đang BẬT , nếu không bỏ qua bước này ), bấm vào Khác > bấm vào ứng dụng thứ 3 mà bạn dùng để nghe nhạc , xem film: TẮT 2 tùy chọn bên trong.
  - Bấm vào Trình đa nhiệm > Vuốt xuống để khóa ứng dụng chạy ngầm.
  - Bạn đang dùng launcher mặc định của Color OS hay bạn xài launcher của ứng dụng thứ 3 cài thêm? => Nếu là launcher ứng dụng thứ 3, bạn vào Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Ứng dụng mặc định > Trang chủ > chọn lại "Màn hình chính hệ thống"
   
: F1s