Oppo F9 Mất Sạc Nhanh

Thảo luận trong 'OPPO F9'

Lượt xem: 419
 1. Nguyễn Thanh Hậu

  Nguyễn Thanh Hậu

  Tham gia ngày:
  31/8/19
  Bài viết:
  1
  Được Thích:
  0
  Tình hình là em cập nhật pb mới nhật của đt vừa thông báo hôm sao sạc pin thì mất chế độ sạc nhanh chỉ sạc được chế độ thường và pin vô vô vô cùng chậm chạp lấy củ sạc khác thương hiệu thì pin vào bình thường
  Ai có cách khắc phục k ạ
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,337
  Được Thích:
  1,042
  Chào bạn, bạn vào bàn phím quay số bấm cú pháp *#1234# sau đó ghi lại thông tin gửi cho Ad thông qua comment ở bài viết này nhé.
  - Bạn tắt máy khởi động lại. kiểm tra lại các vị trí cắm sạc - dây sạc & củ sạc VOOC theo máy để sạc lại thử xem tình trạng có cải thiện không nhé.
  => Nếu vẫn bị như vậy, bạn có thể thử sao lưu lại dữ liệu (chỉ sao lưu danh bạ - tin nhắn - lịch sử cuộc gọi và cài đặt của máy, không nên sao lưu ứng dụng thứ 3), tiếp đó thực hiện khôi phục cài đặt gốc để kiểm tra trước.
  - Hoặc bạn dành chút thời gian đem máy và bộ sạc VOOC đến TT CSKH OPPO để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn kiểm tra máy nhé.
  - Xin phép gửi bạn link tra cứu địa chỉ TT CSKH OPPO trên toàn quốc: http://oppomobile.vn/support/customerservicecenter , trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, 08:00 - 17:30 , trừ chủ nhật và ngày lễ ạ .