OPPO thử nghiệm thành công mạng 5G

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp'

Lượt xem: 669
 1. Ollie I

  Ollie I Administrator
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  6,945
  Được Thích:
  3,112
  Hôm 27/10 vừa qua, Phó chủ tịch (VP) toàn cầu của OPPO kiêm trưởng phòng kinh doanh ở Trung Quốc, Brain Shen đã công bố trên Weibo rằng công ty đã phát triển thành công mạng 5G và sẽ tung ra smartphone hỗ trợ 5G vào năm 2019.

  OPPO đã thực hiện thành công bài kiểm tra 5G nhờ sự trợ giúp của smartphone R15 phiên bản tùy chỉnh với phần cứng 5G tương thích, tại Học viện OPPO Reasearch ở Trung Quốc.

  Ở môi trường thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, OPPO kết nối R15 với các thành phần 5G như Systemboard, RF, RFFE và ăng-ten dẫn đến kết nối 5G trực tiếp trên thiết bị di động. Ngay cả logo 5G cũng xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của màn hình, thay thế cho chỗ hiển thị 2G/3G/4G mà bạn thường thấy.

  [​IMG]
  OPPO R15 phiên bản tùy chỉnh đã tương thích với 5G trong phòng thí nghiệm
  Gần đây tại Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ được Qualcomm tổ chức ở Bắc Kinh, Trung Quốc, OPPO đã công bố hợp tác với Qualcomm trong chương trình “Thử nghiệm 5G” để cùng nhau khám phá những đổi mới của công nghệ di động trong lĩnh vực mạng 5G.

  Sau đó, OPPO Research sẽ nâng cao toàn diện sự đổi mới về công nghệ và khả năng nghiên cứu của công ty.

  Brain Shen nói thêm, OPPO cam kết sẽ trở thành một phần quan trọng trong việc cung cấp, tuân thủ các tiêu chuẩn 5G cùng mong muốn trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới thương mại hóa smartphone 5G ngay khi có thể.

  Nguồn: Thegioididong

  r15-5g_827x582-800-resize.
   
 2. phamthuthuy278

  phamthuthuy278

  Tham gia ngày:
  1/3/18
  Bài viết:
  29
  Được Thích:
  1
  Tên máy:
  F1
  còn lâu mới đưa vào thực tế
   
 3. huongvi

  huongvi

  Tham gia ngày:
  23/7/18
  Bài viết:
  3
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  oppo F7
  Chắc cũng còn lâu lắm ạ, không biết khi nào có nhỉ, em hy vọng nó sớm có dùng cho đã, chứ bây giờ có 4g rồi mà dùng vẫn chậm quá, lướt web với fb chậm ì à ì ạch ấy. Được cái dùng OPPO F7 vẫn ngon, bạn hàng xóm nhà em dùng máy SSJ3 lướt web trán phèo, nó lướt Fb mà cứ đợi cả 5 phút chưa vào được. Mong sớm có 5g