Mất nguồn R5 bị treo logo

Thảo luận trong '[R5] Hỏi & Đáp'

Lượt xem: 10,798
  1. dkmemyeuanhko

    dkmemyeuanhko

    Tham gia ngày:
    26/4/13
    Bài viết:
    111
    Được Thích:
    0
    Help với r4 bị treo logo mà trong máy mình ko có file room
    làm thế nào bây giờ
     
  2. dkmemyeuanhko

    dkmemyeuanhko

    Tham gia ngày:
    26/4/13
    Bài viết:
    111
    Được Thích:
    0
    giúp với helppppppppppppppppppp
     
  3. dkmemyeuanhko

    dkmemyeuanhko

    Tham gia ngày:
    26/4/13
    Bài viết:
    111
    Được Thích:
    0
    mọi người giúp cái loay hoay mãi mà ko đc
    đt còn chưa bật gỡ rối usb cơ :(
     
  4. dkmemyeuanhko

    dkmemyeuanhko

    Tham gia ngày:
    26/4/13
    Bài viết:
    111
    Được Thích:
    0
    bác nào biết thì giúp với
    máy em chưa bật usb debugging, cung ko có file rom luôn
    :(((
     
  5. dkmemyeuanhko

    dkmemyeuanhko

    Tham gia ngày:
    26/4/13
    Bài viết:
    111
    Được Thích:
    0
  6. Service Club 2

    Service Club 2 Nhân Viên CSKH
    OPPO's Staff

    Tham gia ngày:
    23/6/14
    Bài viết:
    5,570
    Được Thích:
    1,153
    Tên máy:
    Oppo Find, N, R...
    Chào bạn. Bạn vào recovery sau đó wipe data and cache lại máy xem có được ko nhé! Nếu ko được báo lại với Mod để có hướng xử lý tiếp theo.
     
  7. NamVạn

    NamVạn

    Tham gia ngày:
    30/8/14
    Bài viết:
    6
    Được Thích:
    0
    máy mình bị treo logo, vào recovery vẫn dc , mong mod giúp
     
  8. HoàngTháp

    HoàngTháp

    Tham gia ngày:
    20/7/15
    Bài viết:
    2
    Được Thích:
    0
    Chào các bạn!. Mình có dùng 1 con OPPO r5. cháu bé nó nghịch sao mà hiện tại máy mở không lên, mà chỉ treo ở logo OPPO.
    Mình đã thử recovery lại theo Hướng dẫn trên diễn đàn. Nhưng khởi động lại máy thì nó đứng ở Update 100%. đứng đó và đứng đó...
    Quá trình mình làm...
    - Treo logo thì mình vào theo cách của trang này http://www.oppomobile.vn/forum/t/recovery-goc-cho-oppo-r5-r8106.15079/ thì cài Usb driver báo lỗi ko thể coppy file "umdf.exe". và làm thì vẫn thế.
    - Làm theo cách Recovery. Chọn "Wipe data and cache" ok xong tiếp đến chọn "Install from sd - .OTA " có đến 5 phiên bản. mình thử chạy cả 5 cái mà cứ được tầm 30% báo lỗi "Installation Failed". Quay ra chọn "reboot" thì mày chạy cấp nhật và dừng lại ở 100% và đứng đó thỉnh thoảng tắt màn hình rồi sáng lên cũng vẫn báo như thế 100%.
    Các bạn có phương án sử lý như thế nào chỉ mình với.
    Cảm ơn nhiều.
     
  9. rivernguyen

    rivernguyen

    Tham gia ngày:
    11/1/13
    Bài viết:
    1,496
    Được Thích:
    154
    Nếu ở giao diện recovery bạn bấm wipe data and cache , sau đó bấm reboot luôn xem máy có khởi động lại được ko ?
     
  10. HoàngTháp

    HoàngTháp

    Tham gia ngày:
    20/7/15
    Bài viết:
    2
    Được Thích:
    0
    khởi động lại được và hiện lên logo khoảng 3p'-4p' rồi chuyển sang màn hình báo đã cập nhật xong. và vừa nãy mình thấy cập nhật xong và vào được máy thì không kết nối wifi và không có âm thanh. Mình khởi động lại đt thì lại ở màn hình "đã cập nhật xong".... :Smilie (10):