Khác Rom color os 2.0

Thảo luận trong '[Way S] Hỏi và Đáp'

Lượt xem: 861
 1. việt anh

  việt anh

  Tham gia ngày:
  16/4/14
  Bài viết:
  31
  Được Thích:
  5
  Tên máy:
  oppo way s
  Mod cho hỏi liệu sp way s này có dc lên os 2.0 không vậy.làm từ năm trước rồi mà giờ vẫn không có bản chính thức.Hay là dòng máy cũ quá rồi nên bị bỏ rơi ạ? Thank.
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,657
  Được Thích:
  1,065
  Chào bạn,

  - Mod rất tiếc vì lộ trình phát triển phần mềm đã khiến mọi người có suy nghĩ tiêu cực. OPPO không chạy đua hệ điều hành, mà tập trung vào phát triển Color OS, nền tảng Color OS được phát triển lại và có nhiều tùy biến sâu với nhiều tiện tích cần thiết cho người dùng. Cùng với tối ưu hóa tính năng và hiệu suất cũng như tính ổn định.

  - Mod sẽ tiếp tục ghi nhận yêu cầu cập nhật phiên bản Android cho OPPO Find Way S của bạn để chuyến cho NPT.

  Cám ơn bạn.
   
 3. Tai Tran

  Tai Tran

  Tham gia ngày:
  31/3/14
  Bài viết:
  2,640
  Được Thích:
  878
  Tên máy:
  Oppo Find Way S
  Mình nghĩ vòng đời của.Way s chỉ dừng lại ở bản 1.0 chính thức thôi.có lẽ đã chấm dứt rồi. Bạn muốn sự ổn định và mượt va ko mất nhiều ưu điểm của Way S thì nên sử dụng bản rom cook đó là basestock rom gốc của way s chấp nhận bỏ color os thôi bạn.
   
 4. hongphuong93

  hongphuong93

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  7
  Được Thích:
  0
  bạn ơi máy của mình bị lỗi cứ hễ tắt màn hình là mất sóng điện thoại híc.Bật màn hình lên lại có sóng mình đã thử up room khác rùi vẫn bị tình trạng như vậy bạn có thể chỉ mình cách khắc phục được không
   
 5. Service Club

  Service Club Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  3/1/13
  Bài viết:
  6,610
  Được Thích:
  1,339
  Chào bạn
  Bạn bấm *#1234# gửi lại Mod dãy ký tự hiện lên nha. Máy bạn hiện tại đang dùng mấy sim ? tần suất bị 100% không bạn , nghĩa là cứ tắt màn hình bật lên là mất sóng nghĩa là không có cột sóng điên thoại hay như thế nào vậy bạn ?
   
 6. hongphuong93

  hongphuong93

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  7
  Được Thích:
  0
  mod ơi tần xuất 100% mod ạ.mình dùng có 1 sim thôi nhưng tại vì máy bị lỗi vậy nên mình đã tháo sim lắp vào máy khác để dùng rùi. *#1234# ra là U707_11_140609.cÓ 1 điều nữa là thế này ad ơi.hôm nọ mình có up bản rom color os 2.0 bản cook rom của mấy bạn trong diễn đàn.sau khi sử dụng mình không thích và quay trở về color os 1.0 thì máy bị brick treo logo color os. nên mình đã phải dùng Flash Tool để về phiên bản gốc.mình có format lại máy, nên sau khi máy cài lại thì báo mất IMEI.mình tháo pin ra xem phía sau máy thì có lấy lại được IMEI gốc.mình có dùng Mobileuncle để khôi phục IMEI chính.còn IMEI thứ 2 mình lấy 1 IMEI của 1 máy khác.sau đó mình thử lắp 2 sim vào máy đều nhận sóng 2 sim.kể từ đó cứ hễ tắt màn hình là máy lại mất sóng.bật sáng màn hình lên khoảng 30s lại có sóng bình thường.mong bạn chỉ mình cách khắc phục với.
   
 7. Service Club

  Service Club Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  3/1/13
  Bài viết:
  6,610
  Được Thích:
  1,339
  Chào bạn
  Tình trạng máy bạn như miêu tả là đã từng up rom cook rồi trở về rom gốc treo logo rồi mất Imei - backup Imei có thể những thao tác này can thiệp sâu vào hệ thống ảnh hưởng đến sóng điện thoại. Trường hợp này Mod khuyên bạn nên gửi máy đến TTCSKH để KTV kiểm tra trực tiếp có hướng khắc phục cho máy bạn nhé.
  Địa chỉ TTCSKH OPPO : http://www.oppomobile.vn/ho-tro/trung-tam-cham-soc-khach-hang.html