Rom Way S - Đừng trầm ê nữa nhé!

Thảo luận trong '[Way S] Hỏi và Đáp'

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Lượt xem: 3,518
 1. khanghoamobile

  khanghoamobile

  Tham gia ngày:
  18/9/13
  Bài viết:
  3
  Được Thích:
  0
  Chào bạn, nếu bạn ở Sài Gòn thì ghé Brand Shop Khang Hoà 73A, Nguyễn Trãi, Q.5 mình dán tặng bạn miếng dán zin ko cắt nha. Welcome :)
   
 2. vn_OhMyGod

  vn_OhMyGod

  Tham gia ngày:
  16/8/13
  Bài viết:
  153
  Được Thích:
  1
  chủ thớt thấy chém gió nhất là ở cái vụ màn hình, xài kỹ mà trầy ? Xin lỗi chứ kỹ của bác chả hiểu như thế nào chứ tôi xài cái phone cũng mấy tháng rồi màn hình chưa bị xước 1 chút nào dù là rất nhỏ. Thấy Mod xin sdt mà bác này không dám cho, chắc là cố ý dìm hàng OPPO rồi đây :))
   
 3. dongtragiang

  dongtragiang

  Tham gia ngày:
  28/11/13
  Bài viết:
  63
  Được Thích:
  12
  Bạn này lạ, tôi không chê uổng chê eo rồi không xài. Tôi có nói gì tới các hãng khác đâu?
  Tôi mua, tôi có quyền không hài lòng. Xài thì tôi vẫn xài. Bạn đâu cần bảo vệ như thế. Trải nghiệm thì bạn cứ trải nghiệm đi, đâu ai cấm.
   
  Buc Xuc thích bài này.
 4. dongtragiang

  dongtragiang

  Tham gia ngày:
  28/11/13
  Bài viết:
  63
  Được Thích:
  12
  Xin sđt để làm gì? Chăm sóc khách hàng à? Qua điện thoại? Xin lỗi chứ tôi k thích hình thức chăm sóc đó, mà còn coi đó là sự làm phiền.
  Trầy thì tôi nói trầy. Có cần tôi chụp hình đưa lên không? Trong tuần này tôi sẽ chụp đưa cho xem, cố trố mắt mà xem tôi có nói đêu không. Không phải trầy 1 đường lớn như tôi nói mà giờ nó trầy li ti, linh tinh đủ đường.
  Tôi xài rất kỹ, từ hồi giờ xài điện thoại chưa phải mát phone, tôi toàn tự dán, hai tháng gỡ ra dán lại. tới lúc bán đi vẫn còn mới chát.
  Cám ơn bạn ở trên, tôi không ở gần chỗ bạn. Tôi cũng hỏi nhiều chỗ nhưng chưa có miếng dán, cũng đang ngóng.
   
  Buc Xuc thích bài này.
 5. maple1603

  maple1603

  Tham gia ngày:
  12/5/13
  Bài viết:
  288
  Được Thích:
  18
  Tên máy:
  Oppo Neo
  Lịch Sự 1 câu thì khó lắm hả bạn, Từ đầu đến h nói chuyện trống ko trọc lóc, ko mún ng ta giúp thì close cái topic đi nhé
   
 6. dongtragiang

  dongtragiang

  Tham gia ngày:
  28/11/13
  Bài viết:
  63
  Được Thích:
  12
  Bạn không xác định được chủ ngữ vị ngữ à?
   
 7. vn_HaoLe

  vn_HaoLe

  Tham gia ngày:
  24/10/13
  Bài viết:
  197
  Được Thích:
  2
  - Mình cũng đang xài Way S nè.Dựa theo đánh giá của bạn mình xin ý kiến thêm:
  + Pin: Có lẽ là tuỳ theo đợt hàng quá vì máy mình xài pin từ 10%-30% xài rất trâu nhá (vì lúc này mình chỉ nge nhạc với lướt web thui).Máy mình thì tụt bất thường ở từ hơn 80% xuống khoảng 70% (nãn vụ này), Pin mình xài chỉ cầm khoảng được ngày.

  + Chế độ ngủ thông minh: Đồng ý kiến với bạn, theo mình biết là hiện tại cái vụ này trên Way S xài ko đc (chắc có lẽ bản rom sau sẽ khắc phục).:).
  + Gõ 2 lần: Bạn gõ 2 lần vào đúng 1 điểm chứ đừng gõ trật nó ko ăn đâu.:23:

  + Màn hình: Chưa thử nghiệm chưa biết có trầy ko?.Lúc mua máy về thì mình lấy cái miếng dán bảo vệ màn hình đó đem cho mấy chú dán điện thoại đó cắt theo rùi dán lên thế là xong (hiện tại hình như dán màn hình và ốp lưng đều có hàng rùi đó bạn.^^!).

  + Icon: Cái này bạn có thể tự sắp xếp theo ý mình được mà.

  + lag: Cái này đôi khi mình cũng bị,tại vì quá nhìu ứng dụng chạy nền với lại xài 1 ứng dụng hơi lâu & Ram chỉ1G hơi ít nên đôi khi out ra màn hình chính là bị lag ngay (bạn nên đóng bớt 1 số ứng dụng ko xài lại vừa tiết kiệm pin lại đở bị lag.:)).

  + Wifi: Chắc có lẽ do máy (máy mình ko bị), bạn nên đem ra TTBH.

  + Gọi thoại: Cái này 99% là do mạng đó bạn.Lúc mua máy bạn ko có test thử mấy vấn đề này sao?

  + Treo Máy: Cái này mình bị lúc pửa hổm xài cái camera nè,treo mà bấm nút nào cũng ko đc,khoá màn hình thì tắt lát mới hết treo.>_< (nãn).

  ** Đánh giá chung: Nói tóm lại là ko biết các bạn sao? chứ đối với mình thì con này xài tốt, đáp ứng được các nhu cầu của mình, chỉ có cái camera là hơi thất vọng thua con Mirror, pin cũng ko trâu lắm...:12:

   
  MiuMiu_ht thích bài này.
 8. vn_HaoLe

  vn_HaoLe

  Tham gia ngày:
  24/10/13
  Bài viết:
  197
  Được Thích:
  2
  hắc hắc...tặng mình miếng đi bạn.thank nhìu á :D
   
 9. caogiahuy

  caogiahuy

  Tham gia ngày:
  28/10/13
  Bài viết:
  113
  Được Thích:
  13
  vậy tôi hỏi bạn bạn muốn nguoi ta cham sóc cho bạn như thế nào phải mang xe chạy lại nhà bạn hay nguoi ta nhờ taxi ruoc bạn lại TTBH vậy... từ truoc giờ mình dùng sam sung htc qmart mobitar ... chứ chuă thấy cái hảng nào gọi cho mình hỏi vấn đề bảo hành và cham sóc. TT nguoi ta muốn quan tâm khách hàng moi gọi hỏi bạn thôi... bạn sợ nguoi ta làm phiền bạn vậy bạn lên đây la lói om sòm chang khác muốn duìm hàng nguoi ta à..... mình đang rất cần mua con này đuọc giá bạn bán cho mình đi
   
 10. dongtragiang

  dongtragiang

  Tham gia ngày:
  28/11/13
  Bài viết:
  63
  Được Thích:
  12
  Bán lại cho 9 triệu, vì đã "được" tôi xài
  Tôi không nói như vậy là tệ. Đó là chính sách tốt, nhưng tôi không thích. Tôi không so sánh với hãng nào khác. Với tôi, khi nào khách hàng cần, tìm đến thì tận tình, không làm khó chịu khách hàng là được (OPPO vẫn đang làm như vậy).
  Sao các bác này cứ nghĩ là dìm hàng nhỉ? Tôi chỉ nói ý kiến của mình. Thương hiệu là do người ta lập ra để phục vụ cho mình, đừng mờ quáng đến mức tôn sùng.

  Xin nhắc lại, tôi muốn nhanh có bản cập nhật, mà anh sờ mót đã nói là đang làm, chưa có. Các bác cứ chặt chém từng câu làm chi vậy cà.

  Những nhận xét về sản phẩn của tôi ít nhất cũng đã có người đồng tình, có chung ý kiến.
   
  Buc Xuc thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.