Sử dụng mạng 4G sẽ giúp bạn lướt internet nhanh hơn trên OPPO F3

Thảo luận trong 'OPPO F3'

Lượt xem: 1,816
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  3,166
  Được Thích:
  574
  [​IMG]
  Như vậy là mạng di động tốc độ cao 4G đã chính thức đổ bộ tại Việt Nam khi cả ba nhà mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel đều gấp rút triển khai hệ thống hạ tầng và cho phép người dùng tại một số nơi trải nghiệm trước. Sau đây, mình xin Hướng dẫn các bạn cách thiết lập và sử dụng 4G/LTE trên chiếc OPPO F3.

  Đầu tiên, để một thiết bị có thể sử dụng 4G thì bản thân phần cứng máy đó phải hỗ trợ loại mạng này. Và rất may mắn khi chiếc OPPO F3 của chúng ta hỗ trợ mạng 4G

  Việc đầu tiên cần làm để sử dụng được mạng 4G là bạn phải đi đổi SIM hỗ trợ chuẩn 4G. Theo những gì mình tìm hiểu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, thì đối với mạng Viettel bạn chỉ cần ra Viettel Store làm thủ tục đổi SIM chỉ tốn có 5 phút mà thôi. Còn với Mobifone và Vinaphone thì hãy chạy ra 80 Nguyễn Du, Quận 1 để tiến hành đổi nhé. Nhớ là phải mang theo CMND để đối chứng và làm thủ tục đổi.

  Điều đầu tiên là để sử dụng 4G thì các bạn cần có như sau:
  - Sim 4G của nhà mạng
  - Điện thoại có hỗ trợ 4G ( trong bài viết này mình dùng OPPO F3 )

  Bước 1: Lắp sim 4G vào điện thoại

  Bước 2: Bật mạng dữ liệu di động

  [​IMG]

  Bước 3: Vào Sim kép & mang di động -> Kiểu mạng ưu tiên -> Chọn chế độ mạng ưu tiên là 4G/3G/2G ( Tự động )

  Như vậy là xong chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể khởi động cho chiếc OPPO F3 của mình sử dụng được mạng 4G. Lưu ý nho nhỏ rằng bạn phải vào khu vực phủ sóng 4G thì mới hiện thị mạng 4G cho bạn sử dụng nhé.