“Sự khác biệt của tôi chính là tính cách thẳng và khùng”

Thảo luận trong 'OPPO F9'

Lượt xem: 518
 1. Ollie I

  Ollie I Administrator
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  6,945
  Được Thích:
  3,112
  Sở hữu nét đẹp “hoa hậu” nhưng Lilly Nguyễn lại tự nhận mình khùng khùng, tưng tửng, hoàn toàn khác với những gì công chúng hình dung về một người đẹp. Nói về việc này, cô cười bảo: “Mọi người đều có điểm khác biệt. Chỉ là do con người sợ bị khác biệt và che giấu đi sự khác biệt đó mà thôi”.

  [​IMG]
  Sự thật tôi không phải con lai​

  Bước vào nghề khá sớm, điều gì giúp một cô gái mang hai dòng máu Việt Nam - Canada thành công ở thị trường Thái Lan?

  Chắc là "nói dối" rồi. Vì lúc mới bắt đầu tham gia vào công ty người mẫu, họ bắt Ly phải nói mình lai Canada và Việt Nam. Nhưng thật ra Ly là người Việt 100%. Ba mẹ của Ly đều là người Việt Nam và sống ở Cần Thơ, sau này qua Canada ở rồi mới có Ly nên Ly không có lai, chỉ là sinh ra và lớn lên ở Canada.

  Bên Thái Lan họ rất thích người lai, không quan trọng lai nước nào, miễn sao lai là được nên công ty của Ly mới bắt Ly phải nói như vậy. Nhưng sau này Ly không muốn nói dối nữa, nên Ly đã nói ra sự thật trong một cuộc thi là mình không phải con lai.

  Lúc đầu cũng sợ ảnh hưởng đến công việc nhưng mà nói thật ra rồi cũng không ai tin Ly nói thật. Chắc là do tính cách của Ly hay nghịch phá nên ai cũng tưởng Ly đùa. Còn về việc thành công thì có lẽ là do Ly có tính cách gì đó “khùng khùng” nên khi bước vào một buổi casting/audition thì đều được mọi người nhớ đến. Và sau này khi có công việc thì các anh chị đều gọi Ly đến casting mặc dù công việc đó cần tìm người mẫu Tây, tóc vàng... Chắc là kêu Ly đến phá thôi.

  [​IMG]
  Khi sang Việt Nam, Lilly Nguyễn đã định hình con đường mình đi như thế nào?

  Vì muốn thay đổi môi trường làm việc nên Ly đã chọn về Việt Nam. Trước đó Ly đang sống tại Hong Kong và về Việt Nam chơi với ba mẹ nên thích Việt Nam rồi quyết định về luôn. Ly vẫn quyết định theo nghề người mẫu khi về đây nhưng cũng nuốn thử thách bản thân với vai trò là ca sĩ, diễn viên. Thời gian trước Ly có học thanh nhạc nhưng có vẻ vẫn có duyên với nghề người mẫu hơn nên đã quyết định đi thi The Face.

  Được khán giả yêu thích từ chương trình The Face, Lilly nghĩ điều gì đã làm nên sự khác biệt của mình trong chương trình này?

  Chắc là do Ly "lạ". Từ tập 1 đã nói mình bị khùng. Có người thích và không thích vì việc này. Với lại, không hiểu sao mà mình lại dính vào nhiều “drama” nên được nhắc đến nhiều. Cũng có thể là vì nhiều khán giả thấy Ly có thể đi sâu hơn trong cuộc thi nhưng lại bị loại quá sớm nên có phần tiếc. Ly thì trước giờ có sao nói vậy, có lẽ sự khác biệt của Ly là tính cách thẳng và khùng khùng!

  [​IMG]
  Bạn nghĩ sao khi mọi người đánh giá mình quá khác biệt?

  Mỗi người đều có điểm khác biệt của mình, từ ngoại hình đến tính cách. Ông trời sinh con người ra khác nhau mà, đâu có ai giống nhau 100%. Chỉ là do con người sợ bị khác biệt và che giấu đi sự "khác biệt" đó của mình để có thể hoà nhập với những người khác. Sự khác biệt không cần phải tạo ra, cũng không cần phải đi tìm nó vì ai cũng đã có điều khác biệt rồi. Quan trọng là có muốn để người khác biết hay không. Mình cứ sống thật với bản thân thì đã là điều khác biệt rồi.

  Như chiếc điện thoại OPPO F9 bạn đang cầm trên tay, nó phản ánh điều gì về con người bạn?

  Ly rất thích thiết kế của chiếc điện thoại này, đặc biệt là phiên bản tím tinh tú. Nó bắt kịp xu hướng thiết kế và khuyến khích giới trẻ thể hiện cái tôi đậm cá tính, tự tin theo đuổi lựa chọn của riêng mình. Đó chẳng phải là Ly sao?

  [​IMG]
  Đại gia không thích đứa “bụi đời” như tôi

  Sau The Face, khán giả chủ yếu nhìn thấy Lilly qua các bộ ảnh thời trang hay một số sự kiện, một vài vai diễn nhưng vẫn chưa thật ấn tượng, nhiều người cho rằng bấy nhiêu vẫn chưa thể hiện hết tiềm năng mà bạn có?

  Ly chỉ làm những gì mình thích. Không quan trọng là mình làm nhiều hay làm ít, chỉ cần công việc đó phù hợp và làm cho Ly cảm thấy vui.

  Sở hữu nét đẹp “hoa hậu” nhưng lại toát nên cá tính mạnh mẽ, Lilly có phải là đối tượng để các đại gia tán tỉnh?


  Tại sao phải là đại gia? Ai muốn tán tỉnh cũng được mà. Tiền bạc đối với Ly không là gì. Ly không chọn ai đó vì số tiền mà họ đang có. Mà thật ra nếu đã là đại gia thì chắc là phải rất thành công trong công việc, Ly nghĩ chắc họ không thích một đứa “bụi đời” như Ly đâu.

  Bạn từng gặp những trường hợp đề nghị đổi chác tình cảm bằng tiền bạc, vị trí, vai diễn?

  Chắc chắn là có rồi. Nhưng thật ra những chuyện như thế này Ly ít khi nhớ đến lắm. Những thứ không quan trọng thì Ly “delete” nó ra khỏi não mình rồi, để dành bộ nhớ cho những thứ đáng nhớ hơn.

  Gia đình có ủng hộ Lilly hoạt động trong showbiz không?

  Ủng hộ chứ. Ba mẹ con quan tâm hình ảnh của Ly hơn cả Ly!

  Người đàn ông như thế nào sẽ chinh phục được trái tim bạn?

  Miễn sao người ấy và Ly hợp tích cách là được, không ai có thể nói trước được tình yêu đâu.

  Bạn có chia sẻ về kế hoạch sắp tới?

  Ly là một người sống không thích có kế hoạch. Cuộc sống không có kế hoạch rạch ròi cũng có cái thú vị của nó. Ly luôn sẵn sàng đón nhận những chuyến đi, dự án hay một người bạn mới. Mỗi ngày, bạn sẽ chào đón những điều mới mẻ, không quá lệ thuốc vào bất kỳ sự sắp đặt này. Kế hoạch duy nhất đối với Ly chính là khiến mình vui thôi.

  [​IMG]
   
: OPPO, OPPO F9, Purple