Tai nghe bluetooth cho F3

Thảo luận trong 'OPPO F3'

Lượt xem: 2,215
 1. hpphamdung

  hpphamdung

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  OPPO F3
  Em mới mua cái tai nghe bluetooth cho F3 tại tgdd thử mấy cái liền, nghe nhạc thì ok to rõ ràng, nhưng cái em cần là để nghe gọi đỡ phải cầm máy, như các loại khác thì chỉ việc bấm nút nhận cuộc gọi là đc, nhưng khi dùng trên F3 thì một là nghe nhạc hai là nghe gọi. Em test bằng cách khởi động lại máy sau đó dùng tai nghe gọi thì ok nghe gọi to rõ ràng, nhưng nếu bấm một phát vào nút nhận cuộc gọi trên tai nghe thì chuyển qua nghe nhạc, mà một khi đã nghe nhạc là k dùng đc cuộc gọi nữa, các pro đã dùng hay có cao kiến giúp em với ạ, có giải pháp nào k chứ mỗi lần cần dùng lại phải rs máy thì thà k mua còn hơn.
   
 2. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,689
  Được Thích:
  1,070
  Chào bạn, hiện tại Mod đã kiểm tra với tai nghe thể thao của LG, tai nghe bluetooth iLike đều hoạt động bình thường khi chuyển giữa nghe nhạc và cuộc gọi khi có cuộc gọi đến. Mỗi dòng tai nghe có thể có sự tương thích khác nhau. Bạn đang xài loại tai nghe nào vậy? Bạn cho Mod xin tên tai nghe và hình của nó nhé.

  Bạn đã test trực tiếp kết nối với điện thoại khi mua ở TGDD chưa? Đồng thời bạn có thể quay lại TGDD để thử hoặc đổi dòng tai nghe khác xem sao nhé.
   
 3. hpphamdung

  hpphamdung

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  2
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  OPPO F3
  https://www.thegioididong.com/tai-nghe/tai-nghe-bluetooth-roman-r552s tai nghe này mod ạ, thử từ 650k~ xuống 250k loại nào cũng vậy, đang nghe nhạc mà có máy gọi tới bấm nút nghe thì nhận cuộc gọi nhưng k nghe đc bằng tai nghe bluetooth
   
 4. ServiceClub3

  ServiceClub3 Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  10/12/14
  Bài viết:
  10,689
  Được Thích:
  1,070
  Chào bạn, trường hợp này có thể do tai nghe không tương thích. Việc này vẫn có khả năng xảy ra vì có rất nhiều phụ kiện bên thứ 3, OPPO không thể kiểm soát hết khả năng tương thích với tất cả các phụ kiện thứ 3 được. Như đã chia sẻ, Mod đã kiểm tra trên tai nghe iLike ( phụ kiện chính hãng - đối tác chính thức của OPPO ), và 1 vài dòng tai nghe bluetooth khác thì vẫn chuyển giữa cuộc gọi - nghe nhạc bình thường.

  Bạn có thể quay lại phía thế giới di động để được hỗ trợ đổi dòng tai nghe khác , nên đem máy theo test , hoặc đem theo tai nghe và điện thoại đến TT CSKH OPPO để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra thử nhé. Tra cứu danh sách TT CSKH OPPO trên toàn quốc: http://oppomobile.vn/support/customerservicecenter
   
 5. rivernguyen

  rivernguyen

  Tham gia ngày:
  11/1/13
  Bài viết:
  1,496
  Được Thích:
  154
  Mình đang dùng cũng tai nghe bluetooth hiệu roman R551s vẫn vừa nghe nhạc và nghe gọi tôt́ nè bn , có thể do tai nghe bn đang dùng ko tương thích với máy đó, thử tai nghe hãng khác xem bn :)
  P/s : tai nghe mình đang dùng
  IMG20170610122446.