Tư vấn THAY MÀN HÌNH/MẶT KÍNH/CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, BẢO HÀNH CẢ RƠI VỠ KÍNH”

Thảo luận trong 'Android'

Lượt xem: 115
 1. ddeathh

  ddeathh

  Tham gia ngày:
  29/10/18
  Bài viết:
  9
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  Oppoo F7
  Như quý khách hàng đã biết, DỊCH VỤ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đã được Bệnh Viện Điện Thoại 24h áp dụng hơn nhiều năm. Tuy nhiên do nhận thấy chính sách bảo hàng của 24h có phần lỗi thời và không đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, 24h quyết định nâng cấp dịch vụ chăm sóc của mình lên một tầm cao mới bằng chính sách “THAY MÀN HÌNH/MẶT KÍNH/CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, BẢO HÀNH CẢ RƠI VỠ KÍNH” duy nhất trên thế giới chỉ có tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

  Đẳng cấp đỉnh cao với chính sách bảo hành duy nhất trên thế giới tại 24h

  Khi sửa chữa các sản phẩm công nghệ điện tử, cụ thể là điện thoại thông minh (smartphone) về cơ bản chỉ được bảo hành sửa chữa miễn phí trong trường hợp linh kiện gặp lỗi do nhà sản xuất. Trong trường hợp linh kiện bị hư hỏng do phía người dùng như rơi vỡ mặt kính thì thường sẽ không được giải quyết. Chưa kể những sản phẩm có giá trị càng cao thì chi phí sửa chữa rất tốn kém khiến cho tâm lý khách hàng sẽ ngại mang máy đến sửa chữa lần nữa. Tuy nhiên, quý khách hàng đừng lo lắng bởi vì đã có chính sách bảo hành độc quyền “THAY MÀN HÌNH/MẶT KÍNH/CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, BẢO HÀNH CẢ RƠI VỠ KÍNH” chỉ có tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.


  Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã tổ chức rất nhiều cuộc thăm dò ý kiến, tham khảo nguyện vọng của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của 24h và đúc kết được kết quả rằng: “Hầu hết chúng ta đều muốn được bảo hành ngay cả trường hợp do tai nạn, bất cẩn làm rơi chiếc điện thoại của mình.” Chính vì thế 24h quyết định triển khai chính sách bảo hành mới vào phạm vi dịch vụ cũng như là một hình thức để nâng tầm đẳng cấp chăm sóc khách hàng.


  [​IMG]

  Nội dung chính sách:

  Kể từ ngày 15/4, sau khi bạn thay màn hình điện thoại tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi cao cấp của chính sách “Thay màn hình điện thoại – BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – BAO CẢ RƠI VỠ” như:
  • BẢO HÀNH VĨNH VIỄN cho tất cả các dòng máy iPhone.
  • Bảo hành từ 3 đến 12 tháng tùy vào các dòng điện thoại Android.
  • BẢO HÀNH RƠI VỠ – MIỄN PHÍ thay mặt kính điện thoại lần đầu tiên sau khi thay màn hình tại 24h.
  Lưu ý: Chính sách chỉ áp dụng khi quý khách thay màn hình điện thoại full nguyên bộ, không áp dụng cho các hình thức sửa chữa khác.


  [​IMG]


  Điều kiện để được thay mặt kính MIỄN PHÍ
  1. Máy được thay mặt kính MIỄN PHÍ phải còn trong thời gian bảo hành màn hình. Khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn – phiếu bảo hành từ 24h.
  2. Tem bảo hành còn nguyên vẹn, không bị rách/ dán đè/ bị sửa đổi
  3. Máy không vào nước, ẩm ướt
  4. Màn hình hiển thị, cảm ứng của máy vẫn phải hoạt động bình thường. Các vấn đề về thẩm mỹ bên ngoài như cấn móp, tróc sơn,… nhưng không ảnh hưởng tới trải nghiệm màn hình, cảm ứng trên máy vẫn sẽ thuộc phạm vi bảo hành.
  5. Bảo hành rơi vỡ TRỌN ĐỜI sẽ mất hiệu lực sau khi thay mặt kính lần đầu tiên.
  [​IMG]


  Địa chỉ áp dụng chương trình:

  BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H:

  – Tại TPHCM: 1114 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, TPHCM.

  24HSTORE:

  – 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
  – 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.– 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

  XEM THÊM: “THAY MÀN HÌNH/MẶT KÍNH/CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, BẢO HÀNH CẢ RƠI VỠ KÍNH” TẠI BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H