Thông báo về thay đổi điều khoản trong chính sách bảo hành OPPO

Thảo luận trong 'Thông báo từ Diễn đàn'

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Lượt xem: 2,083
 1. Service Club

  Service Club Nhân Viên CSKH
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  3/1/13
  Bài viết:
  6,610
  Được Thích:
  1,339
  Mod xin thông báo đến tất cả Qúy Khách Hàng OPPO về sự thay đổi chính sách bảo hành OPPO như sau :

  Kính gửi: Quý khách hàng, nhà phân phối và các đại lý
  Lời đầu tiên OPPO Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm tin dùng, sự hợp tác và hỗ trợ của quý khách hàng và tất cả các đối tác của OPPO Việt Nam trong thời gian qua.
  Như quý khách và quý đối tác đã biết, phương châm của OPPO Việt Nam là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và mong muốn luôn mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và tiện lợi khi mua sản phẩm OPPO. Vì vậy lúc ban đầu, OPPO đã đưa vào áp dụng điều khoản hoàn tiền trong vòng bảy ngày đầu tiên kể từ ngày mua hàng nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất trong chính sách bảo hành chung. Nay, sau gần sáu tháng áp dụng. OPPO nhận thấy những trường hợp phải áp dụng điều khoản này là hầu như không có, hơn thế nữa việc này cũng gây nên ít nhiều sự bất tiện cho quý khách hàng khi thực hiện việc hoàn tiền và nó cũng không phù hợp với thị trường Việt Nam.
  Do đó bắt đầu kể từ ngày 01/10/2013, OPPO Việt Nam chính thức thay đổi điều khoản hoàn tiền trong vòng bảy ngày của chính sách bảo hành hiện tại bằng điều khoản đổi máy mới trong vòng ba mươi ngày đầu tiên kể từ ngày mua máy nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất trong bảng mô tả lỗi. Các điều khoản còn lại vẫn không thay đổi.
  Mọi liên hệ và thắc mắc cần giải đáp cho sự thay đổi này, quý khách hàng và đối tác có thể liên hệ hotline của chúng tôi theo số 1800577776 hoặc 08-39142107.
  [align=left]Một lần nữa, OPPO Việt Nam chân thành cảm ơn sự thấu hiểu và tin tưởng của quý khách hàng.
  [/align]
  Công Văn Chính thức Từ OPPO về thay đổi điều khoản chính sách bảo hành OPPO

  [​IMG]

   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.