Tổng hợp chương trình Ngày Hội Xanh tại KTX - Đại Học Quốc Gia - TP.HCM

Thảo luận trong '[Ofans Club] Tp Hồ Chí Minh'

Lượt xem: 2,177
 1. TranNgocPhuoc

  TranNgocPhuoc

  Tham gia ngày:
  12/2/15
  Bài viết:
  22
  Được Thích:
  13
  Là một trong những hoạt động văn nghệ giải trí đầy hấp dẫn và sôi động cùng với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích như Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên... Chương trình "Ngày hội xanh - OPPO Neo 7" sẽ được tổ chức từ ngày 15/11 - 27/12 tại các trường đại học lớn trên 6 tỉnh/thành: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội.

  Untitled.

  Tại khu vực TP.Hồ Chí Minh chương trình Ngày Hội Xanh - OPPO Neo 7 được tổ chức tại KTX Khu A trường Đại học Quốc gia TP.HCM, trong không khí vô cùng hào hứng của các bạn sinh viên nói chung và cũng như các thành viên Ofans nói riêng. Ngoài những màn biểu diễn cực kỳ hoành tráng của các ca sỹ khách mời, những hiệu ứng ánh đèn sân khấu đẹp bắt, những màn vũ đạo bốc lửa thì các bạn trẻ đi đến Ngày Hội Xanh - OPPO Neo 7 còn có thể tham gia các hoạt động game tương tác vui nhộn, trải nghiệm các sản phẩm nổi bật của OPPO và bùng cháy cùng work shop giao lưu cùng các DJ nổi tiếng đến từ DMC Saigon.

  Và bên dưới đây là video toàn cảnh sự kiện cũng như những màn biểu điễn vô cùng đặc sắc của các ca sỹ khách mời tại KTX Khu A Đại học Quốc gia TP.HCM:


  Noo Phước Thịnh ( P1)


  Noo Phước Thịnh (P2)


  Tóc Tiên (P1)


  Tóc Tiên (P2)


  Tóc Tiên (P3):


  Sơn Tùng MT-P (P1)


  Sơn Tùng MT-P (P2)


  Sơn Tùng MT-P (P3)


  Sơn Tùng MT-P (P4)


  Hồ Ngọc Hà (P1)
   
 2. NamLe

  NamLe Quản lý CLB Ofans

  Tham gia ngày:
  28/7/14
  Bài viết:
  292
  Được Thích:
  98
  Tên máy:
  oppo find 7
  Thêm vào một số hình ảnh đi a ơi...
   
  Ollie I thích bài này.