Trên tay mẫu điện thoại LẠ của OPPO sử dụng công nghệ 5X Dual-Camera Zoom

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp'

Lượt xem: 29,546
 1. thanhcong912

  thanhcong912

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  2,983
  Được Thích:
  542
  Thông tin từ kênh Youtube của Android Central đã cho thấy được Video trên tay chiếc Smartphone của OPPO sử dụng công nghệ 5X Dual-Camera ZoomOPPO giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 hôm 27/2 vừa rồi.

  upload_2017-3-1_14-31-2.

  Những hình ảnh về mẫu Propotype này cho thấy đây là chiếc điện thoại được thiết kế nguyên khối, và chạy hệ điều hành Android thuần tuý của Google chứ không phải là hệ điều hành ColorOSOPPO phát triển. Những hình ảnh ghi nhận được cho thấy được khả năng hiệu quả khả năng mà công nghệ 5X Dual - Camera Zoom, mà OPPO giới thiệu đã mang lại cho phép chụp ảnh trong điều kiện Zoom rất rõ nét.


  Video trên tay mẫu máy Propotype sử dụng công nghệ 5X Dual - Camera Zoom

  Công nghệ 5X Dual - Camera Zoom cho phép zoom 5x mà không làm ảnh hưởng hay suy giảm chất lượng ảnh trên smartphone. Đây được xem là sự cải tiến có tính đột phá cao hơn khi so sánh với các công nghệ zoom 2x đang được sử dụng trong các thiết bị trên thị trường hiện nay.

  Bên cạnh đó, công nghệ này cũng sẽ giúp người dùng trải nghiệm khả năng chống rung hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo được sự bị mỏng nhẹ cho thiết bị.

  OPPO cho biết họ đã phải làm việc trong gần một năm để nghiên cứu và phát triển được công nghệ này. Theo đó, OPPO sử dụng ống kính có cấu trúc giống với hình dạng kính tiềm vọng tàu ngầm trên camera kép. Với việc nghiên cứu thành công công nghệ này, OPPO đã đệ trình hơn 50 bằng sáng chế.
   
 2. thương uk

  thương uk

  Tham gia ngày:
  20/2/17
  Bài viết:
  9
  Được Thích:
  1
  Tên máy:
  oppo neo3
  truât's ^ sắp bỏ táo để mê O r :3
   
 3. taubaygiay

  taubaygiay

  Tham gia ngày:
  22/2/17
  Bài viết:
  10
  Được Thích:
  0
  Apple tuổi gì, OPPO còn hơn thế nữa, anh em nên nhớ là OPPO theo mình biết hình như là có mua cổ phần của Kodak nên việc làm Camera có vẻ ngon hơn các hãng khác
   
 4. bametrecon

  bametrecon

  Tham gia ngày:
  10/1/17
  Bài viết:
  200
  Được Thích:
  17
  Rõ ràng việc định hình mà ý định OPPO hợp tác với thằng Kodak là có thiệt rồi ôi tình yêu