Trên tay OPPO F1s đen: giới hạn số lượng, tặng kèm vòng theo dõi sức khỏe

Thảo luận trong '[ F1s ] Thảo luận'

Lượt xem: 8,928
 1. vn_superman

  vn_superman

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  587
  Được Thích:
  82
  Theo sau bản màu xám đã được bán ra thì OPPO tiếp tục tung ra một bản giới hạn nữa của chiếc F1s cho thời điểm cuối năm đó là màu đen mờ. Nếu cảm thấy màu xám chưa đủ huyền bí, chưa đủ sang trọng thì đây sẽ là lựa chọn cho những ai có ý định mua một chiếc máy tầm trung. Ngoài ra, khi bán ra vào nửa đầu tháng 12 tới thì người mua còn được tặng kèm một vòng theo dõi sức khỏe.
  [​IMG]

  Đây là F1s màu đen mờ (matte black). Điểm dễ nhận thấy nhất dĩ nhiên là mặt lưng máy. So với bản màu xám trước đó thì bản này đen hơn, nhám hơn. Bề mặt không bóng giúp nó không bám vân tay nhiều.

  [​IMG]

  Vì không bóng nên nó cũng không phản chiếu nhiều ánh sáng, khi hướng ra sáng thì rất đẹp vì nó là một màu lì. Các đường viền ăng-ten thì được mạ crom bóng, khác hoàn toàn so với bề mặt nhám.

  [​IMG]

  Ở phiên bản F1s đen mờ mà mình cầm thì mình thấy 4 viền có vẻ được sơn bóng hơn là mặt lưng và nó cũng đen hơn. Không rõ ở bản chính thức sắp bán ra thì có thay đổi gì không.

  [​IMG]

  Mặt sau là camera, đèn flash và logo OPPO

  [​IMG]

  Và khi ra ngoài trời sáng thì bề mặt sau trông sẽ như thế này đây.

  [​IMG]

  Đây là chiếc vòng đeo thay theo dõi sức khỏe sẽ được tặng kèm F1s đen mờ khi người dùng mua máy. Vòng này của Tekin và có một ứng dụng riêng trên F1s cho nó.

  [​IMG]
  T
  Thiết kế của vòng dải hiển thị doc và dẹt. Nút bấm dấu trừ kia là chuyển qua các màn hình như đo bước chân, nhịp tim, giấc ngủ, calories tiêu thụ...

  [​IMG]

  Cảm biến nhịp tim nằm ở dưới và hơi lồi lên so với mặt lưng, có thể nếu đeo chặt trên tay thì sẽ gây khó chịu.

  [​IMG]

  Giao diện của vòng đeo tay này.

  [​IMG]

  OPPO sẽ bắt đầu bán ra F1s đen mờ với số lượng giới hạn vào nửa đầu tháng 12 tới. Khi mua khách hàng sẽ được tặng kèm một vòng đeo tay. Hiện hãng chưa công bố sẽ giới hạn ở bao nhiêu bản và giá bán chính thức.


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Nguồn: Tinhte
   
 2. KLASSNO

  KLASSNO

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  220
  Được Thích:
  20
  đẹp quá mấy chế ạ
   
 3. thuminh1991

  thuminh1991

  Tham gia ngày:
  22/3/14
  Bài viết:
  23
  Được Thích:
  1
  Ad cho hỏi khi nào bán chính thức?
   
 4. Ollie I

  Ollie I Administrator
  OPPO's Staff

  Tham gia ngày:
  31/5/13
  Bài viết:
  7,110
  Được Thích:
  3,271
  theo trên trang Facebook của OPPO Việt Nam thì đây là phiên bản giới hạn và nếu bạn muốn sở hữu thì phải đặt đặt trước từ 07.12 - 09.12