Vì sao Spotify lại trở nên HOT tại Việt Nam trong thời gian gần đây

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp'

Lượt xem: 603
 1. eochuanmen

  eochuanmen

  Tham gia ngày:
  30/7/13
  Bài viết:
  405
  Được Thích:
  24
  Spotify đã chính thức công bố dịch vụ stream nhạc tại thị trường Việt Nam, ngay bây giờ anh/em đã có thể sử dụng dịch vụ. Với mức giá 59.000đ cho tài khoản Premium, tương đương 1 gói dịch vụ của Apple 2 Music.

  running-og.

  Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ dùng ứng dụng Spotify để nghe nhạc trên các thiết bị Android, Windows, macOS, hãy nhanh tay trải nghiệm dịch vụ nào!

  Tải về ứng dụng cho Android

  Bên cạnh việc sử dụng Android bạn còn có thể dùng tài khoản của mình để nghe nhạc trên máy tính, SmartTV và cả các bộ âm thanh có hỗ trợ Spotify, rất hấp dẫn phải không nào! Còn chần chờ gì mà không thưởng thức những bài hát trên Spotify ngay

  [​IMG]

  Vì sao Spotify lại trở nên HOT tại thị trường Việt Nam

  Cơ bản, Spotify gần như là sự tổng hợp của các đối thủ nghe nhạc Online có mặt trên thị trường với hàng triệu bài hát, kèm theo đó là 1 lượng Playlist lớn, gần như hầu hết các bài hát ở Spotify đều cho định dạng chất lượng nhạc cao.

  Người dùng có thể tiếp cận các kênh khác nhau như từ Radio, đến Video và hơn thế nữa là khả năng tự học của Bot, chỉ cần bạn chọn 1 vài ca sĩ là gần như Spotify sẽ nhận biết về "gu" âm nhạc của bạn của bạn là gì, và sẽ suggest những ca sĩ hoặc sâu hơn nữa là những bài hát tiếp theo mà bạn muốn tìm kiếm

  [​IMG]

  Tham khảo nhanh nội dung từ Spotify Việt Nam có thể những bản nhạc của những nghệ sĩ nổi tiếng từ Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Sơn Tùng M-TP... đặc biệt có cả Mỹ Tâm, cô ca sĩ có những nhạc phẩm mới nhất không xuất hiện trên các kho nhạc trực tuyến chính thức ở Việt Nam. Như vậy chúng ta có thể kỳ vọng Spotify tại Việt Nam sẽ luôn cập nhật những ca khúc mới nhất.

  Bên cạnh những ưu điểm trên thì Spotify cũng có những hạn chế nhất định như những các khúc Indie trên thị trường hiện nay như ca khúc Cùng Anh đang TOP HIT của Zing MP3 lại không được xuất hiện nhiều, và những bài hát của các ca sĩ Underground của Việt Nam cũng không xuất hiện nhiều. Có vẻ như Spotify cần phải cập nhật thêm về thị trường nhạc tại Việt Nam.

  Nhưng tất nhiên nếu bạn muốn nghe những bài hát của các ca sĩ TOP trên toàn thế giới thì rõ ràng Spotify đáp ứng khá tốt và nhanh cho bạn

  [​IMG]

  Bên cạnh đó Spotify cũng sẵn sàng chia sẻ nền tảng để khiến các danh sách nhạc trở nên phổ biến nhất có thể. Ví dụ khi bạn tạo playlist, bạn có thể mời một người dùng khác cộng tác để cùng thêm nhạc vào đó. Đây là cách tạo ra một trải nghiệm mang tính chia sẻ, vì âm nhạc được cộng đồng hóa là cách thưởng thức tuyệt vời nhất.

  Những ưu điểm trên và tạo ra con số 100 triệu người dùng hàng tháng cho Spotify. Đến thời điểm hiện tại, Spotify vẫn xứng đáng với danh xưng "ông hoàng" của các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.
   
 2. lan lann

  lan lann

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  3
  Được Thích:
  0
  Tên máy:
  oppo
  nghe trên đây sướng