Màn hình siêu tràn 6.2”

Màn hình siêu tràn 6,2 inch kích thích các giác quan qua tất cả các trải nghiệm hằng ngày trên điện thoại của bạn. Ngoài ra với tỷ lệ khung hình 19:9, A3s sẽ mang đến cho bạn tầm nhìn toàn diện tuyệt vời hơn.

Thiết kế tinh tế từng chi tiết

Mặt lưng trang nhã bắt mắt được tạo ra từ sự kết hợp mê hoặc của ánh sáng và bóng tối từ các góc độ khác nhau, máy OPPO A3s mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời trong tay bạn.

Màu sắc thời trang

Với 2 màu Tím màn đêm và Đỏ thời thượng, A3s là một phụ kiện phong cách thời thượng. Màu đỏ cổ điển hay màu tím thể hiện sự sôi động và thời trang? Sự lựa chọn thuộc về chính bạn!

Camera sau kép

Camera kép mang lại trải nghiệm chụp chân dung tuyệt vời cho tất cả mọi người. Với A3s, chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp hơn chỉ với một chạm đơn giản.

Làm đẹp với trí tuệ
nhân tạo AI Beauty 2.0

Như nghệ sĩ làm đẹp cá nhân, camera A3s có
thể nhận ra các đặc điểm riêng của bạn và sau đó
làm đẹp bằng thuật toán riêng. Với mỗi gương mặt
cụ thể, AI Beauty 2.0 điều chỉnh phù hợp cho riêng
mỗi người.

Chip 8 nhân Snapdragon 14nm

Trải nghiệm giao diện mượt mà, đa nhiệm và chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng đều được hỗ trợ bởi CPU Snapdragon 8 nhân 64bit cao cấp. Với quy trình 14nm, mang lại trải nghiệm vận hành nhanh hơn, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng.

Pin khủng 4230mAh

Được trang bị pin 4230mAh, A3s cho thời gian sử dụng kéo dài tới 17 giờ hoặc ở chế độ chờ suốt cả ngày. Nghe nhạc? Chơi game? Không sao, không bao giờ phải lo hết pin.

Mở khóa khuôn mặt trong tích tắc

Nhanh chóng, thuận tiện và chính xác, mở khóa khuôn mặt cũng giống như nói lời chào với chiếc máy A3s của bạn. Cho dù bàn tay đang ướt hoặc đang đeo găng tay, mở khóa bằng khuôn mặt vẫn có thể mở khóa điện thoại của bạn ngay lập tức.

Giao diện thiết kế mới nhất

ColorOS 5.1 mới mang đến một hệ thống giao diện người dùng và giao diện hoạt động hoàn toàn mới. Đơn giản, thân thiện và nhanh chóng.

Bữa tiệc âm nhạc

Đã đến lúc thắp sáng bữa tiệc của bạn! Khi bạn muốn mở rộng không gian âm nhạc, chức năng “Bữa tiệc âm nhạc” có thể cung cấp giải pháp thú vị cho bạn và bạn bè của bạn. Mở một điểm phát sóng và điện thoại của bạn bè bạn có thể được kết nối ngay để phát cùng một bản nhạc.