OPPO F7
Mua ngay

Tuôn tràn cảm hứng selfie

Camera Selfie 25MP với cảm biến HDR

Không chỉ hỗ trợ phần mềm xử lý như các dòng smartphone khác, OPPO F7 còn tích hợp cảm biến HDR trên cả phần cứng, kết hợp cùng camera selfie AI 25MP giúp đảm bảo chi tiết ảnh sắc nét dù trong nhiều môi trường ánh sáng khác nhau.

Hiểu bạn hơn chính bạn

Công nghệ làm đẹp AI 2.0

Với 296 điểm nhận diện và tinh chỉnh, dùng F7 selfie cũng giống việc có một chuyên gia làm đẹp ở ngay cạnh bạn. Kể cả khi selfie với người yêu hay nhóm bạn, camera F7 cũng có thể xác định giới tính, các chàng trai sẽ trông mạnh mẽ hơn trong khi các cô nàng lại nữ tính và cuốn hút.

focus focus-female

Nữ

Nam

Cho vẻ đẹp rạng ngời

Chế độ Siêu rực rỡ

Khác với Bộ lọc màu cho cả bức ảnh đều nhuốm màu độc đáo, chế độ Siêu rực rỡ tập trung tăng cường màu sắc cho quần áo và khung cảnh, để khuôn mặt của bạn thật rạng ngời trong bức ảnh selfie.

Thể hiện chất riêng

Sticker động
AR ngộ nghĩnh

Bộ lọc cá tính bằng cách tùy biến ảnh selfie và cả video với những bộ sticker ngộ nghĩnh cực phong cách. Tai thỏ - tại sao không? Cánh thiên thần - chuẩn bài rồi! Hậu duệ mặt trời - ngầu vô đối! Gây ấn tượng với bộ sticker AR đẹp không cưỡng nổi chắc chắn sẽ thu hút vô số lượt thích cho bức ảnh selfie của bạn.

filter-ar

Như những gì bạn muốn

AI tự học

Công nghệ AI của OPPO có khả năng tự học để hiểu hơn những nhu cầu của bạn và chỉ tùy biến riêng cho bạn. AI của OPPO ghi nhớ thói quen chỉnh sửa ảnh của bạn để tự động chụp ra những bức hình ưng ý hơn theo mong muốn trước đó như: thu gọn cằm, gò má hay mắt to đẹp hơn. Chỉ 3 bước đơn giản cho bức hình hoàn hảo: Biểu cảm thật tốt - Click chụp - Đăng hình!

Ảnh đẹp lung linh với 1 cú click

Nhận diện cảnh nền
thông minh với AI Scene

Xác định chính xác bố cục và các vật thể trong hình, tự động tìm điểm cân bằng cho độ sáng, độ bão hòa, màu sắc và tương phản trong từng bức ảnh. *

*Hỗ trợ 16 kiểu ảnh: Hoàng hôn, Đồng cỏ, Trong nhà, Món ăn, Bầu trời, Tuyết, Đêm, Chó, Chân dung, Trẻ em, Pháo hoa, Biển, Phong cảnh, Chữ viết, Mèo, Ánh sáng sân khấu.

Chế độ chụp thức ăn

Trở về
< Đặt trước

Tiếp theo
Thiết kế >

*Hình ảnh sản phẩm trên đây chỉ phục vụ mục đích tham khảo. Sản phẩm thực tế có thể thay đổi vì nhiều lý do. Vui lòng đọc tờ giới thiệu sản phẩm đi kèm để biết thêm chi tiết. Dữ liệu sử dụng trên trang web này được đo đạc bởi OPPO, dữ liệu kiểm tra trong phòng thí nghiệm và từ nhà cung cấp. Thông tin thực tế sản phẩm có thể có khác biệt tùy theo điều kiện và môi trường.