OPPO F7
Đặt hàng ngay

Thiết kế giao diện mới mẻ

Trải nghiệm thân thiện

Hệ điều hành ColorOS 5.0 mới nhất được cải tiến thiết kế theo phong cách hiện đại. Từ giao diện màn hình chính tới các nút ứng dụng, phông chữ tới màu nền, tất cả đều được nâng cấp và cải tiến kết hợp cả màu sắc, kết cấu, hình dáng và chuyển động, nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện gần gũi với người dùng.

Cử chỉ điều hướng mới

Trải nghiệm
tốt hơn trên màn
hình siêu tràn

Đi cùng với màn hình lớn hơn là chuỗi các cử chỉ điều hướng mới được cả tiến vượt trội. Vuốt, lướt, kéo thả và chạm - mọi thứ đều trực quan và đơn giản cho bạn trải nghiệm tân tiến nhất.

Đa nhiệm màn hình ngang

Trải nghiệm
không gián đoạn

Đa nhiệm trên màn hình ngang vừa được cải tiến cho phép hiện những icon ứng dụng hay bóng thông báo, giúp bạn có thể đọc và trả lời tin nhắn ngay cả khi đang chơi game hay xem video.

*Tính năng đa nhiệm mới này hoạt động khi bạn chơi game và xem phim ở chế độ toàn màn hình nằm ngang.
Hiện tính năng này hỗ trợ WhatsApp và Messenger, nhưng có thể sẽ thay đổi tùy
theo quốc gia hoặc phiên bản ColorOS.

*Tính năng đa nhiệm mới này hoạt động khi bạn chơi game và xem phim ở chế độ toàn màn hình nằm ngang. Hiện tính năng này hỗ trợ WhatsApp và Messenger, nhưng có thể sẽ thay đổi tùy theo quốc gia hoặc phiên bản ColorOS.

Ứng dụng mặc định "Bóng trôi"

Chỉ 1 chạm
có ngay điều
bạn muốn

Ứng dụng mặc định "Bóng trôi" mới đem lại trải nghiệm màn hình tràn tốt hơn. Đi đến đầu trang, về màn hình home, chụp màn hình, tắt màn hình... giờ chỉ cần chạm vào "Bóng trôi". Bạn còn có thể tùy biến theo nhu cầu riêng của chính mình.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh

Đúng như cách bạn muốn

Nhờ ColorOS 5.0, bạn có thể tinh chỉnh hình ảnh và video điêu luyện với thao tác đơn giản, cho bạn những bức ảnh hay video như ý trong tích tắc. Với 10 tính năng làm đẹp, chỉnh sửa tự động, lọc màu, cắt ghép, làm nổi, xóa phông,... thành quả chắc chắn sẽ khiến bạn tự hào.

Album ảnh thông minh AI

Tìm ảnh nhanh chóng

Không phải dành cả thanh xuân để tìm bức ảnh cũ, với Album AI trên F7, các bức ảnh sẽ được tự động xếp theo nhận diện gương mặt, địa điểm, ngày lễ và thậm chí còn tự động tạo ra những thước phim kỷ niệm cho bạn.

Chỉnh sửa video và hình ảnh thông minh

Tái tạo khoảnh
khắc quý giá

Tính năng "lưu giữ ký ức" mới giúp bạn gợi lại những khoảnh khắc quý giá hằng ngày. Bằng việc sàng lọc và ghép nối thông minh những bức ảnh và video phân loại theo người, địa điểm, sự kiện,... tính năng này tạo ra những video hồi tưởng thú vị. Ngoài ra nó còn cho phép chỉnh sửa tùy biến để video của bạn trông nghệ thuật và điện ảnh hơn.

Quản lý hình ảnh thông minh AI

Thêm không gian lưu trữ

Hệ điều hành ColorOS 5.0 giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ bằng cách chỉ lưu lại những hình đẹp nhất. Nó có thể xác định bức ảnh sắc nét nhất giữa hàng loạt những hình tương tự và đề xuất bạn xóa bớt ảnh thừa giải phóng thêm bộ nhớ.

Quay màn hình điện thoại

Ghi lại
khoảnh khắc bạn muốn

Chiến thắng trận game hoặc làm điều gì đó thú vị trên điện thoại, dễ dàng chia sẻ với mọi người nhờ chức năng quay màn hình mà không cần tải ứng dụng nào khác. Với 1 chạm đơn giản, giây phút hào hùng của bạn trên game sẽ được ghi lại nhanh chóng.

Lối tắt vào ứng dụng

Sự tiện lợi
tuyệt vời

ColorOS 5.0 không chỉ làm mọi thứ trên giao diện điện thoại của bạn tốt hơn, mượt mà hơn mà còn rất dễ quản lý. Với lối tắt vào ứng dụng, giao diện mới cũng dễ dàng sử dụng hơn.

Sao lưu dữ liệu

Nhanh chóng và dễ dàng

Tính năng sao lưu dữ liệu giúp bạn nhanh chóng chuyển dữ liệu như hình ảnh, số liên lạc, ứng dụng từ máy cũ qua máy mới nhanh chóng hơn. Không còn lo lắng việc mất thời gian sao lưu mà còn phải mất dữ liệu.

Mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt

Nhanh hơn,
an toàn hơn

Điện thoại của bạn biết rằng bạn là duy nhất. Sự tân tiến của công nghệ nhận diện trí tuệ nhân tạo sử dụng 128 điểm nhận dạng giúp phân biệt các chi tiết trên gương mặt thật dễ dàng. Việc bạn cần làm là nhìn vào màn hình, máy sẽ tự động mở khóa, cực kỳ an toàn và nhanh chóng.

Bảo vệ ứng dụng và dữ liệu

An toàn là trên hết

F7 bảo vệ dữ liệu của bạn tốt hơn bằng cách chuyển file cần bảo mật và Hộp an toàn được bảo vệ bởi mật khẩu riêng, đồng thời cho phép ẩn các ứng dụng và kiểm soát thông tin cá nhân khỏi các ứng dụng bên ngoài.