OPPO F7
Mua ngay

Nhìn rộng hơn - Thấy nhiều hơn

Tỷ lệ màn hình chiếm 88% thân máy

Nội dung hiển thị nhiều hơn trên màn hình rộng hơn đến 16%. Thấy rõ địch hơn khi chơi game, choáng ngợp trong khung cảnh phim bom tấn, hay nhắn tin cùng bạn bè... Tất cả đều dễ dàng và thoải mái với màn hình siêu tràn của OPPO F7.

phone-animation

Bộ sưu tập sắc màu

Quyến rũ đầy cuốn hút

Bên cạnh sự sang trọng từ chất liệu gương lấp lánh, OPPO F7 mê hoặc các tín đồ thời trang với những sắc màu quyến rũ lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Vầng Dương Đỏ đại diện cho năng lượng mãnh liệt, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Ánh Trăng Bạc khắc họa nét đẹp tinh tế thời thượng khó chối từ. Kim Cương Đen lại là biểu tượng cho sự huyền bí, quý phái đầy uy quyền.

Kim Cương Đen
Sắc đen huyền bí - Quyến rũ khó rời

Vầng Dương Đỏ
Sắc đỏ mãnh liệt - Cháy bùng đam mê

Ánh Trăng Bạc
Sắc bạc lung linh - Thanh lịch thời thượng

Cảm nhận sự vừa vặn trên tay

Màn hình lớn trên chiếc điện thoại

Sở hữu màn hình siêu tràn tới 6.23 inch, nhưng F7 lại có thân hình nhỏ gọn hơn những chiếc smartphone 5.5 inch truyền thống, tạo ra sự cân bằng giữa trải nghiệm thị giác và cảm giác nhẹ nhàng trên tay.

Cảm nhận sự khác biệt

Cử chỉ điều hướng mới với
"Ứng dụng trong ứng dụng

Hai phần màn hình nhỏ quanh rãnh "Notch" sẽ chứa những icon ứng dụng và bong bóng thông báo, để bạn thoải mái nhắn tin mà không ảnh hưởng tới quá trình chơi game hay xem phim. Nhiều cử chỉ điều hướng mới được nâng cấp đáng kể cho trải nghiệm trên màn hình siêu tràn càng thêm thú vị. *

*Trợ lý Notch hoạt động khi bạn chơi game và xem phim ở chế độ toàn màn hình nằm ngang. Hiện tính năng này hỗ trợ WhatsApp và Messenger, nhưng có thể sẽ thay đổi tùy theo quốc gia hoặc phiên bản ColorOS.

Trở về
< Camera

Tiếp theo
Hiệu suất >

*Hình ảnh sản phẩm trên đây chỉ phục vụ mục đích tham khảo. Sản phẩm thực tế có thể thay đổi vì nhiều lý do. Vui lòng đọc tờ giới thiệu sản phẩm đi kèm để biết thêm chi tiết. Dữ liệu sử dụng trên trang web này được đo đạc bởi OPPO, dữ liệu kiểm tra trong phòng thí nghiệm và từ nhà cung cấp. Thông tin thực tế sản phẩm có thể có khác biệt tùy theo điều kiện và môi trường.