F9
Mua ngay
Camera trước 25MP
với cảm biến HDR phần cứng
Selfie xuất sắc bất ngờ
F9 đã bỏ đi công nghệ HDR phần mềm và tiến một bước xa hơn với HDR trên phần cứng cho ảnh chụp ngược sáng luôn rõ nét. Camera trí tuệ nhân tạo AI 25MP trên F9 ghi lại vẻ đẹp một cách tự nhiên nhất. Dù trong điều kiện thiếu sáng, hình ảnh vẫn sắc nét và rạng rỡ bất ngờ.
f9
Chế độ chân dung
nghệ thuật
Cả studio ở trong túi bạn
Các bức ảnh chân dung của bạn sẽ đẹp đúng chuẩn studio nhờ bộ ánh sáng tùy biến độc đáo cùng độ sâu trường ảnh lý tưởng. Chỉ cần chọn chế độ chân dung và kiểu ánh sáng yêu thích, tất cả việc còn lại cứ để F9 lo.
f9
f9 f9
Nhận diện chủ thể
thông minh
Ảnh lung linh chỉ với 1 chạm
Camera nhận diện cảnh thông minh AI Scene xác định chính xác 16 loại chủ thể tức thì. Tìm chính xác tỷ lệ cân bằng sáng, độ phơi sáng, màu sắc và tương phản cho từng bức ảnh. Bất kể đó là 1 góc của ly latte tinh tế hay cảnh bình minh rực rỡ, hãy để thuật toán nhiếp ảnh tuyệt với của F9 giúp bạn xử lý.
f9-red f9-blue
f9-red f9-red
Chế độ làm đẹp
thông minh 2.1
Cá nhân hoá vẻ đẹp riêng của bạn
Công nghệ làm đẹp AI Beauty 2.1 cho bạn bức ảnh selfie đúng chuẩn chỉ trong tích tắc. Những điểm riêng trên gương mặt được ghi lại kỹ lưỡng, sau đó tuỳ chỉnh theo từng cá nhân, giúp vẻ đẹp của bạn được lột tả một cách chân thật và độc đáo nhất.
f9
Chế độ siêu rực rỡ
Để vẻ đẹp của bạn thêm rạng ngời
Với chế độ siêu rực rỡ, hình ảnh của bạn sẽ trở nên sống động hơn. Dù chụp chân dung hay ngập tràn cảnh đẹp, chế độ Siêu rực rỡ sẽ tăng độ bão hòa, để khuôn mặt của bạn thật rạng ngời trong bức ảnh selfie.
f9
Nhãn dán siêu “kool”
AR Sticker
Thể hiện phong cách
Thêm nhiều nhãn dán AR Sticker mới siêu vui nhộn, nền nhạc sôi động và bộ lọc màu ấn tượng.
f9
Chế độ quay video chậm
Nhìn cuộc sống theo một cảm giác khác
Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời với OPPO F9 giờ đây trở nên thú vị hơn nhiều. Với chế độ quay video chậm, giây phút ghi bàn hoặc vui đùa cùng cún cưng sẽ trở nên đặc biệt hơn. Ngại gì không ghi lại và chia sẻ cùng bạn bè!